Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nói gì về công nghệ?

Tình yêu Công Nghệ

Dạo này khi càng ngày càng đào sâu nghiên cứu về thị trường tiền mã hóa & Blockchain, tôi nhận ra một điều là cơ hội đang ngày càng mở ra cho tất cả theo cách công bằng hơn đối với mọi người.

Chúng ta đâu phải bay hàng trăm dặm để có thể đầu tư và một công ty phát triển công nghệ đúng không?

Chúng ta có Internet.

Tầm nhìn của Internet là kết nối mọi người, nhưng tầm nhìn của Blockchain là kết nối vạn vật. Khi ở trong làn sóng này, mỗi ngày tôi phải cày để hiểu thêm nữa về Blockchain và vận hành vào thời cuộc mà tôi đang xây dựng, đương nhiên nhiều lúc phải thấy rằng tư duy của mình còn yếu kém để càng ngày càng củng cố được nhiều hơn.

Ngày trước khi tiếp cận đến thị trường mới, sự hoài nghi của tôi là có thật. Chẳng có cái gì mang lại lợi nhuận cao như thế, niềm tin vào ngân hàng của tôi là bất diệt. Vậy mà sao khi đào sâu, lật mọi ngóc ngách để tìm hiểu tôi nghĩ rằng bất diệt là không có thật :v.

Ngân hàng đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều, điều đó là không thể không phủ nhận. Nhưng công nghệ hằng ngày vẫn phát triển, nó giống như Kodak bị thay thế bởi Nokia, đường đất bị thay thế bởi đường nhựa, ngựa bị thay thế bởi ô tô. Thay vì cố nghĩ nó là thứ gì đó mơ hồ, tôi lại cố gắng tìm hiểu, và nếu như vạch ra được chân lý thì có thể chúng ta sẽ là người chạm tới tương lai đầu tiên. Đó chính là Siêu Cơ Hội.

Công nghệ đã xóa bỏ rất nhiều biên giới, các thành trì của các quốc gia, chúng ta gọi Skype để gặp người thân, chúng ta bắt Uber để đi làm mỗi sáng,..nhưng công nghệ lại tiếp tục bước đi trên con đường của nó, nó lại tiếp tục thay thế những cái cũ, kiến tạo những thứ vĩ đại hơn. Biết đâu lại chẳng cần gọi Skype để gặp mà khi đó công nghệ đã phát triển đến mức chỉ cần nghĩ về người đó, gương mặt họ đã xuất hiện trên màn hình ảo trước mặt, biết đâu chẳng cần xe Uber mỗi sáng, chúng ta có hệ thống thanh toán tự trị kiểu mới,.. Không thể đoán trước được vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khi dấn thân vào môi trường công nghệ mới thấy bức tranh đầy màu sắc của nó hiện lên, khi đó với lòng thành của một bậc hiền nhân, chúng ta sẽ chạm tới sự nhiệm màu của công nghệ.

Tôi ước mơ rằng trong tương lai, chúng ta sẽ sống trong môi trường hiện đại và thân thiện hơn rất nhiều, ở đó chúng ta không phải lo về ô nhiễm không khí vì đã có những bộ lọc tự trị lọc không khí ở mọi nơi trên thế giới. Chúng hoạt động tách biệt khỏi con người, chúng tự thân là một công ty, một bộ máy tự xử lí.

Thế nên cuộc cách mạng phi tập trung thực sự sẽ mang đến một bộ mặt mới cho nhân loại. Cuộc cách mạng không đổ máu kể cả của một cây xanh.

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ biết rằng Công Nghệ là một giải pháp tối ưu để kiến tạo tương lai.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!