Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đám cháy rừng Blockchain

Chưa bao giờ nền kinh tế những thế kỉ vừa qua lại trở nên sóng sốt đến như thế, sự đột phá của nền kinh tế chia sẻ mới mang tên Blockchain được tôi ví von như một đám cháy rừng, nó cuốn theo các doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng, những người ủng hộ sự riêng tư, lý luận truyền thông,…tôi chỉ nêu ra một số ít những thành phần kinh tế xã hội có khả năng được củng cố và phát triển hơn nhờ vào Blockchain.

Người cuối cùng được trao giải Nobel là ai nhỉ?
Nhưng người tiếp theo chắc chắn phải là Satoshi Nakamoto, một hay rất nhiều người đã giải phóng nền kinh tế theo kiểu mẫu.

Nhiều nhà kinh tế, tiến sĩ công nghệ, những đại gia lắm tiền nhiều của hoặc đơn giản là những nhà đầu tư tài chính vẫn chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của Blockchain.

Chúng ta vẫn đang cố nhích mình từng bước để chạm đến một sự đột phá mới, bản thân tôi cũng gặp các trường hợp như thế và cũng hiểu rõ những nỗi niềm mà chúng ta đang lo sợ. Sự lo lắng về một hệ thống tiền tệ mới đang dần lớn lên và tôi cũng đã hỗ trợ được rất nhiều anh/chị muốn tiếp cận với giao thức mới này, tôi rất sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi người để họ có cái nhìn khác hơn về thị trường tiền mã hóa & Blockchain.

Việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp từ Blockchain đang bắt đầu cất cánh giống như đầu tư vào bong bóng dot-com hồi những năm 1990 vậy. Những nhà đầu tư trong giai đoạn này lại còn hào hứng hơn hàng trăm lần so với giai đoạn 1990, việc đầu tư mạo hiểm vào một thiên niên kỷ hoàn toàn đột phá này khiến cho tất cả những ai đang có số dư tài khoản trên 50tr đều cảm thấy cần tham gia vào cuộc cách mạng này.

Tôi tin rằng chỉ trong vòng 20 năm nữa thôi, chúng ta sẽ nói chuyện về công nghệ Blockchain như cách chúng ta đang nói về Internet vậy.

Đó là Cổ máy niềm tin.

Đây là thời điểm hết sức nóng bỏng.
Blockchain mở cửa cho tất cả mọi người có thể tham gia vào đại cách mạng công nghệ mới, và tôi muốn trở thành một trong những người nằm trong làn sóng thế kỷ 21 này.

Với công nghệ Blockchain, một thế giới của những khả năng mới đã mở ra để tạo nên một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Hàng tỷ người đã có thể tham gia vào nền kinh tế toàn cầu bằng một tâm thế mới.

Thật tuyệt vời khi tôi và bạn đang ở đó, trải nghiệm nó theo cách riêng của mỗi người, bởi chúng ta tin rằng cánh cửa đã mở bằng cách này hay cách khác.

Đổi mới, đổi mới, dám mạo hiểm.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!