Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Presearch (PRE) là gì? Kiếm tiền cùng Presearch.

Internet là một công cụ tuyệt vời liên tục được đổi mới trong vài thập kỷ qua và đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Không có Internet, không biết chúng ta sẽ như thế nào. Chúng ta nhận được tin tức từ nó, kết nối với gia đình và bạn bè nhờ nó, chúng ta sử dụng nó để giải trí và thậm chí là kiếm sống bằng internet.

Sự thành công của Google đã giúp Internet ngày một phát triển. Thuật toán tìm kiếm huyền thoại của Google đã hình thành xương sống cho chính nó và ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Trong khi người ta cho rằng Google có thể trở thành điều hướng phổ biến nhất cho Internet thì nó đã không còn quan trọng như lúc đầu nữa.

Các công cụ tìm kiếm thay thế khác như BingYandex và Baidu trở thành những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong khi người dùng đang có các công cụ tích hợp khác như IMDBAmazonImgur và nhiều công ty khác cũng có phần trong thị trường tìm kiếm.

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất từ ​​trước đến nay và là cổng vào internet cho đa số người dùng, nó đã trở thành bộ lọc mà tất cả chúng ta hướng đến bởi nó cung cấp dịch vụ miễn phí nhờ các chương trình lưu trữ dữ liệu phức tạp và chính xác nhất từ trước đến nay.

Nhờ tập trung vào hành vi của người dùng internet và bán dữ liệu đó cho người trả giá cao nhất đã khiến Google trở nên giàu có nhưng việc họ bán quyền riêng tư của chúng ta cho một dịch vụ khác khiến cho Google không còn là lựa chọn duy nhất của người dùng.

Blockchain đã bắt đầu khám phá mọi khía cạnh của Internet và việc một dự án có khả năng tham gia vào thị trường tìm kiếm sẽ không còn xa. Một loại tiền mã hóa đầy tham vọng được gọi là Presearch đã được tạo ra nhằm mục đích chiếm một phần của miếng ‘bánh ngọt’ trong thị trường tìm kiếm này.

Presearch là một công cụ tìm kiếm mở dựa trên công nghệ blockchain, phi tập trung, trao thưởng Presearch Token cho các thành viên trong cộng đồng khi họ sử dụng, đóng góp và quảng bá nền tảng của mình.

Presearch ra mắt như một phiên bản beta kín vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 cho một số lượng người dùng hạn chế và đã mở phiên bản beta công khai vào ngày 9 tháng 4 năm 2018. Phiên bản beta kín đã có khoảng 15.000 người dùng tham gia nhờ word of mouth (truyền miệng) và phiên bản beta mở đã có 100.000 người dùng vào cuối tháng 5 năm 2018.

Presearch có chiến lược tiếp cận thị trường sáng tạo nhằm được các web worker sử dụng nhiều hơn và sớm được chấp thuận, các phiên bản của nền tảng mã nguồn mở mới trong tương lai sẽ sử dụng một chỉ mục dựa trên blockchain được cộng đồng thêm vào curation (tổng lọc).

Tại sao nên quan tâm đến Presearch?

Tìm kiếm phân quyền

 • Các nhân tố xếp hạng mở và minh bạch cho phép người sáng tạo nội dung truy cập vào một sân chơi bình đẳng và lựa chọn nguồn dữ liệu để sử dụng.
 • Quy trình bầu chọn do người dùng quyết định đảm bảo rằng sở thích của mọi người được căn chỉnh và nội dung hay nhất sẽ được hiển thị.
 • Khả năng bỏ phiếu và tài trợ cho các dự án phát triển tạo điều kiện để cải thiện nền tảng, và đạt được token như phần thưởng cho quá trình đóng góp.

Hệ sinh thái token

 • Token có thể được mua trong các đợt Presearch token sale.
 • Token sẽ được cấp cho những người dùng đầu tiên như một lời cảm ơn vì họ đã sử dụng và quảng cáo nền tảng
 • Token holder sẽ có quyền bỏ phiếu cho các quyết định, đề xuất / tài trợ cho các dự án
 • Nhà phát triển sẽ nhận được token vì đã đóng góp cho các tính năng / dự án
 • Nhà quảng cáo sẽ có thể dùng PRE để mua / tài trợ cho các từ khóa, đối tượng khách hàng mà họ nhắm tới.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tính năng Presearch hiện có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt cho Google Chrome và Firefox.

Presearch được sử dụng nhằm mục đích gì?

Là một công cụ tìm kiếm, Presearch cho phép người dùng quản lý tất cả các tìm kiếm của họ ở một nơi. Nền tảng Beta cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu được lập từ hơn 80 trang web như:

 • Allmusic
 • Amazon
 • AZLyrics
 • Baidu
 • BBC
 • Bing
 • BleacherReport
 • Blockchain.info
 • BusinessInsider
 • CBC
 • CNN
 • CNN Money….

Với Presearch, các mối quan hệ hợp tác trong tương lai là tối quan trọng. Ví dụ nếu Substratum và Presearch hợp tác với nhau thì sẽ rất có lợi, và cả 2 hoàn toàn có thể lập nên một đế chế sánh ngang Google. Thêm nữa, các máy tìm kiếm hiện tại có thể được Presearch gây chú ý, từ đó hình thành các mối hợp tác mới.

Ngoài ra, nếu đã thử Presearch trong vài ngày qua và đọc whitepaper chính thức, nhiều người phải thừa nhận rằng không hào hứng với dự án này. Họ đang theo đuổi một thị trường khổng lồ, họ có một ý thức hệ vững chắc. Tuy nhiên, nhà đầu tư lại cảm thấy họ thiếu một lộ trình vững vàng để đạt được mục tiêu của mình, và điều này đã không thuyết phục được nhiều nhà đầu tư vào dự án này.

Một số người cho rằng Presearch cần phải tìm cách để cung cấp một sản phẩm cao cấp hơn, giới thiệu giá trị của tìm kiếm phi tập trung, tạo ra nhiều luồng thu nhập, quản lý số lượng dữ liệu lớn và tìm cách giữ chân người dùng lâu dài. Đây là những điều cơ bản mà họ phải thực hiện được và ngoài việc thưởng token cho người dùng, thật khó để tìm thấy một chiến lược dài hạn thực sự nào cho nền tảng này.

Ngoài ra, việc cung cấp số lượng token lớn cho các thành viên trong đội ngũ làm nhiều người cảm thấy khó chịu, mặc dù họ đã chi tiêu rất nhiều trong thời gian dài và họ cần phải cạnh tranh với Google, nhưng nếu một ngày họ quyết định bỏ cuộc thì những token họ đang hold sẽ đi về đâu?

Nhưng quan trọng là ngay bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ Presearch.

Đây là giao diện của Presearch

Bạn thấy mình chỉ vừa sử dụng hơn 1 tháng thôi mà số PRE mình kiếm được đã là 365.50 PRE rồi. Kiếm tiền miễn phí luôn.

 Đăng ký làm thành viên của Presearch ngay 

Sau đó Bạn Sign Up.

Ok. Đăng ký thành công rồi, bạn sẽ nhận được một bảng hướng dẫn từ Presearch rằng mỗi lần bạn tìm kiếm, bạn sẽ nhận được 0.25 PRE. Nhưng mỗi ngày chỉ được tối đa 8 PRE.

Khi vừa đăng ký, bạn sẽ nhận được 25 PRE từ mình ngay lập tức.

Hàng ngày, bạn dùng ứng dụng này search như search google (mỗi ngày chỉ được max 32 lần) là được thêm 8 coin PRE = 2$

Với 1 tài khoản, mỗi ngày search 32 lần, bạn kiếm được 8 coin tương đương 2$, 1 tháng 30 ngày là 60$.

CÁCH KIẾM TRA XEM MÌNH ĐÃ KIẾM ĐỦ 8 COIN CHƯA (ĐẠT MỨC GIỚI HẠN CHƯA)

ĐÓ LÀ BẠN CỨ SEARCH CHÁN CHÊ ĐI, TRƯỚC KHI SEARCH THÌ ĐỂ Ý SỐ COIN BAN ĐẦU BẠN ĐANG CÓ (GÓC TRÊN BÊN TAY PHẢI)

LÂU LÂU BẠN VÀO PHẦN ACCOUNT (Click vào biểu tượng hình người màu trắng, góc trên bên tay phải, cạnh số coin PRE ý sẽ ra) để kiểm tra xem mình đã kiếm thêm đủ 8 coin chưa. ĐỦ RỒI THÌ DỪNG LẠI, HÔM SAU KIẾM TIẾP.

– Bạn hãy lập ra 4 tài khoản khác nhau bằng cách:
+ Smartphone sử dụng 2 sim khác nhau và đều đăng ký mạng. Mỗi sim bạn lập 1 tài khoản==> có 2 tài khoản
+ máy tính cá nhân: đăng ký 1 tài khoản
+ Máy tính nơi làm việc: Đăng ký 1 tài khoản

Vì mỗi 1 tài khoản được lập trên 1 địa chỉ IP khác nhau nên không sợ bị phát hiện và khóa tài khoản. (Ko nên dùng phần mềm fake IP để cheat nha, bạn sẽ ko qua mặt được đội ngũ kĩ thuật của họ đâu)

Như vậy với 4 tài khoản, mỗi tài khoản kiếm 60$ là bạn đã có 240$ (khoảng 5 củ)

Ngoài ra bạn có thể đi chia sẻ để kiếm thêm (Cái này ko ép buộc, ai thích làm thì làm).

LƯU Ý:
– Bạn chỉ rút coin ra và bán được khi tài khoản của bạn đã kiếm được ít nhất 1000 coin và đã đăng ký được tối thiểu 60 ngày
– 1 số người chưa biết cách mua bán thế nào thì đừng lo, cứ inbox trực tiếp cho mình, mình sẽ hướng dẫn. Giờ bạn cứ kiếm đi đã, 2 tháng nữa mới được bán cơ mà.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!