Warning: file(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36

Warning: file(https://ludante.com/wp-content/plugins/sassy-social-share/admin/css/sassy-social-share-hover-svg-horizontal.css): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36

Warning: file(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36

Warning: file(https://ludante.com/wp-content/plugins/sassy-social-share/admin/css/sassy-social-share-default-svg-vertical.css): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36

Warning: file(): https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36

Warning: file(https://ludante.com/wp-content/plugins/sassy-social-share/admin/css/sassy-social-share-hover-svg-vertical.css): failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/ludantec/public_html/wp-content/plugins/sassy-social-share/sassy-social-share.php on line 36
VỀ TÔI - Lu Dante

VỀ TÔI

Hello World,

 

Đây là chương trình máy tính đầu tiên của dân lập trình trên thế giới, nhờ vào họ mà ngày nay, chúng ta có cơ hội tiếp xúc với những nền tảng công nghệ mới, mở ra cánh cửa tri thức cho hàng triệu nhân loại được tiếp xúc, học tập nhờ vào công nghệ.

 

1 năm trước là thời điểm mà tôi bắt đầu học tập nghiêm túc về công nghệ khi tôi nhận rằng  công nghệ đã kiến tạo nên nhiều công trình vĩ đại, đặc biệt là khả năng thay đổi cuộc đời.

 

Đó cũng là giai đoạn tôi bắt đầu nghe đến Bitcoin.

 

Lúc đó phong trào tiền mã hóa đang âm ỉ tại Việt Nam, tôi lên Google tìm hiểu toàn ra những dự án lending tiền mã hóa lúc bấy giờ Hextracoin, Unixcoin, Bitconnect,.. Vậy tôi có tham gia không? Câu trả lời là có.

 

Tôi tham gia đầu tư vào Hextracoin, lúc đồng tiền mã hóa này mở bán giai đoạn đầu ngày nào tôi cũng mua được vài trăm đồng với mức giá 1$, nhưng không bán ngay trên những Group Facebook lập ra để mua bán, tôi giữ đến khi nó lên sàn nội bộ và thanh khoản ở mức giá 22.34$

 

Lãi 22.34$ trong 1 tháng

Đó là con số không tưởng nếu bạn kinh doanh truyền thống.

Sau đó, khi vừa tham gia thị trường vừa học, tôi bắt đầu hiểu rõ bản chất của lending, rồi tìm cách thoát ra càng nhanh càng tốt.

 

Với số vốn khởi nghiệp vỏn vẹn 5 triệu đồng, tôi rút ra khỏi thị trường tổng cộng lãi hơn 200 triệu.

Nghe thì rất hấp dẫn nhưng may mắn là tôi thoát ra ngay đúng lúc thị trường coin lending sụp đổ, kéo theo cái chết đầu tư của hàng loạt những đại gia mất trắng hàng tỷ đồng vì mua những gói đầu tư để nhận tiền lãi tháng  lên đến 58%. Ai đã từng ở trong giai đoạn này đều hiểu rõ những gì tôi đang kể trên.

Cầm trong tay tiền nóng là an toàn rồi, tôi bắt đầu ngồi suy nghĩ.

 

Tôi nên làm gì tiếp theo?

 

Mặc dù là người chưa trải qua giai đoạn Dotcom nhưng tôi đã từng đọc quyển Bí mật Dotcom – Làm giàu nhờ vào Internet và nhận ra cứ mỗi 10 năm con người lại đứng trước quyết định thay đổi cuộc đời.

Tôi bỏ việc, bắt đầu nghiên cứu về thị trường tiền mã hóa.

Đã một năm trôi qua, chưa bao giờ tôi thấy hối hận vì quyết định của mình. Đó là con đường khai sáng tôi từ chú ếch ngồi đáy giếng đến với một vùng trời kiến thức mới, nơi mà chúng ta có thể nói về sức mạnh triệt để của công nghệ, về một tương lai kiến tạo nên những giá trị thực sự giữa con người và đồ vật, tôi đã chạm đến những tầng kiến thức thật sự đặc biệt được tạo ra bởi một người hay một nhóm người mang biệt danh – Satoshi Nakamoto.

 

Blockchain, ngày nay từ đặc biệt này xuất hiện trên những trang báo về công nghệ, trên những diễn đàn công nghệ mới, đặc biệt là những nhà đầu tư.

 

Nỗ lực âm thầm

 

Bất chấp sự hoài nghi của bạn bè và gia đình, tôi vẫn tiếp tục lan tỏa những bài viết của mình trên mạng xã hội Facebook đến càng nhiều người càng tốt, biết về cơ hội đổi đời nếu tận dụng đúng nền tảng công nghệ Blockchain.

 

Nhiều đêm tôi không ngủ được vì giấc mơ mang lại cho người Việt một nền tảng kiến thức mới để họ không bị lừa bởi những tay chơi trong thị trường Crypto, tôi cố gắng đem những kiến thức thực sự “khó nuốt” tôi dành trọn 1 năm qua để học hỏi và nghiên cứu về thị trường, về Blockchain và kiến thức đầu tư tài chính đến với càng nhiều người càng tốt.

 

Thực tại tối thượng của Nhà Giả Kim là thực hay ảo?

 

Tháng 5/2018 tôi có dịp được học tập cũng những đàn anh trong thị trường tiền mã hóa như David Nguyễn Vũ (Midas Protocol), Long Vương (Tomochain), anh Võ Hùng… vừa cung cấp những tiềm năng trong thị trường mới, các anh còn khuyên tôi nên thực hiện những công tác giáo dục công đồng cách nhận biết những dự án lừa đảo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

 

Bắt tay vào làm là một hành trình cam go, tôi đã từng chiêm nghiệm quyển sách Nhà Giả Kim và rút ra chân lý: Khi bạn khao khát điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực để bạn có thể đạt được điều đó. Thật may mắn làm sao, nhiều người thậm chí bỏ việc của họ khi nghe tôi chia sẻ về lĩnh vực đầu tư đầy tiềm năng mới.

 

Càng tìm hiểu sâu vào nền tảng cốt lõi nhờ vào nhiều đầu sách từ cơ bản đến nâng cao, thông qua các kênh nội bộ của diễn đàn Bitcoin lớn nhất thế giới, tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho tôi cơ hội ngàn năm có một như thế này.

Không có bất kì thành công nào là dễ dàng, và càng đặc biệt hơn là không có phương pháp làm giàu nào là nhanh chóng. Trong thị trường crypto, 90% các loại coin là coin rác, tức được lập ra với mục đích lừa đảo. Cho nên, với phần lớn nhiều người tham gia cuộc chơi này, đó sẽ là cuộc chơi mà họ là người thua cuộc.

Vậy, bạn có muốn nằm trong 10% nhóm những người tiên phong dẫn đầu, cập nhật những kiến thức mới nhất và am hiểu sâu sắc thị trường crypto để đầu tư khôn ngoan và nâng tầm cuộc sống của chính mình?

Xin cảm ơn đã lắng nghe.

Lu.

error: Content is protected !!